parnnrd 2015-11-13 20:44:15 • อ่านต่อ 4 นาที
484

November Favorites 2015 ของที่ ใช้..แล้ว..ชอบ / Parnnrd

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาวอ่านต่อทุกคน ห่างหายกันไปนานเลยเนอะ ไม่ได้อัฟเดทบล็อกมาตั้งนาน วันนี้ป่านก็เลยจะกลับมาพร้อมกับ Favorites ประจำเดือนพฤษจิกายน 2015 นะคะ ครั้งนี้จะเป็นเกี่ยวกับการแนะนำของที่ป่านใช้ในเดือนนี้ แล้วรู้สึกว่าชอบมากๆ เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงต้นๆเดือน favorites ของเดือนนี้จึงมีแค่ 5 ชิ้นเท่านั้น แต่ถ้ามีอะไรที่ใช้แล้วชอบของเดือนนี้ ป่านจะโพสไปเป็นของเดือนธันวาคมนะคะ 

ไอเดียของการเริ่มทำ Favorites มาจากการที่ป่านคลั่งไคล้ youtuber มากๆ เวลาว่างส่วนใหญ่ป่านก็จะใช้ไปกับการดู Youtuber ไอดอลของป่านก็คือ Zoella นางเป็นคนที่พูดจาได้น่าฟังมากๆ นางทำให้คลิป 30 นาที เหมือนดูไปแค่ 5 นาที เพราะว่าฟังแล้วเพลินมากๆ เพื่อนๆคนไหนไม่มีอะไรทำก็ไปดู Daily Vlog ของ Zoella ได้ค่ะ บอกเลยว่าดูทั้งวันก็ไม่เบื่อ

เอาล่ะ กลับมาเข้าเรื่องดีกว่าเนอะ มัวแต่โม้นานไปหน่อย ไปดูกันดีกว่าว่า Favorites ของเดือนนี้มีอะไรบ้าง

Let's Go!!

ของอย่างแรกที่ป่านอยากจะนำเสนอมากที่สุดของเดือนนี้เลยก็คือ Sweet morphine กราโนล่า เหมาะมากๆสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังลดความอ้วนแต่ติดนิสัยกินจุกจิก ป่านแนะนำให้กินกราโนล่าเป็นของว่างได้เลยค่ะ กราโนล่าของยี่ห้อนี้จะมีให้เลือก 3 รสค่ะ รสออริจินอล รสโกโก้ และ รสชาเขียวค่ะ เคี้ยวเพลินมากๆ ดูหนังไปเคี้ยวไป เคี้ยวไปนานๆก็ปวดกรามค่ะ555 อ้อ แล้วก็อีกอย่างนึงที่ชอบก็คือ Packaging น่ารักมากๆค่ะ ถ้าเปิดแล้วกินไม่หมดก็สามารถเก็บไว้กินทีหลังได้ เพราะว่ามีซิปล็อคด้วย แต่ที่ไม่ชอบอย่างเดียวก็คือ ถุงนึงมีน้อยมาก5555 กินแปปเดียวก็ต้องแกะถุงใหม่กินอีก แต่ overall ก็ดีค่ะ ช่วงนี้ติดกราโนล่ามาก เลยยกให้เป็น นัมเบอร์ 1 ของ Favorites เดือนพฤษจิกายนไปเลยยย 

ของชิ้นต่อไปที่จะมาแนะนำก็คือ น้ำหอม Pure Seduction ตอนแรกที่ซื้อมาเพราะไปถามพนักงานว่า รุ่นไหนขายดีที่สุด เพราะป่านไปดมของเค้าทั้งร้าน ชอบหลายรุ่นเลย ตัดสินใจไม่ถูก พนักงานเลยแนะนำ Pure Seduction เค้าบอกว่าเป็นรุ่นที่ใครมาก็ต้องถามถึง ป่านเลยตัดสินใจซื้อรุ่นนี้มา บอกเลยว่ากลิ่นหอมมาก ขวดเล็กด้วย พกไปไหนมาไหนสะดวก ตอนแรกกะจะซื้อแค่ขวดเดียว แต่พนักงานตื้อมาก บอกว่าซื้อ 3 ขวดจะราคาถูกกว่า ป่านเลยซื้อมาขายต่อเพื่อน ขายได้แค่ขวดเดียว สองขวดป่านเก็บไว้ใช้ แรกๆก็คิดว่าสองขวดที่ซื้อมาชะตากรรมต้องเหมือนขวดก่อนๆแน่ๆ ที่ใช้ไปซักพักก็ต้องโดนทิ้ง5555 เนื่องจากป่านเป็นคนเบื่อง่ายมากกก แต่พอใช้ไปใช้มากลายเป็นว่าป่านติดมากๆ ไปไหนในกระเป๋าก็ต้องพักไปตลอด บางอารมอยากมีห้องหอมๆ ก็เอาไปฉีดห้อง บางทีก็นึกเสียดาย แต่อีกความคิดนึงก้คือ เราซื้อมาใช้ไม่ได้ซื้อมาตั้งโชว์ ใช้ไปซักวันก็ต้องหมดอยู่ดี แล้วก็ในคอลเลคชั่นของรุ่นนี้ก็จะมีครีมทาผิวแล้วก็เป็นน้ำหอมขวดใหญ่ อยากได้มากๆ แต่ไม่ได้ซื้อมาเพราะตังหมดกอน 5555 เพราะความหอมแบบผู้หญิ้งหญิง ก็ต้องยกให้น้ำหอม Pure Seduction เป็นนับเบอร์ 2 ของเดือนนี้ไปเลยค้าาา

อย่างที่สามก็คือ เซรั่มบำรุงผม ของยี่ห้ออะไรซักอย่าง ตามรูปด้านล่างเลยค่ะ ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าเป็นเซรั่มบำรุงผมที่ใช้ดีมากๆๆ แล้วอีกอย่างนึงคือ ราคาถูก หาซื้อได้ตามห้างทั่วไป เนื่องจากป่านเป็นคนชอบทำสีผม เรื่องการบำรุงผมจึงเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลย ป่านเคยใช้มาเกือบหมด ไม่ว่าจะเป็นเม็ดเซรั่ม หรือ กินยาบำรุงผมชนิตต่างๆ มันก็ช่วยบ้างอ่ะค่ะ แต่แบบเราก็อยากเห็นผลแบบรวดเร็ว ก็เลยซื้อมาลองเรื่อยๆ จนไปเจออันนี้ ใช้แล้วผมมีน้ำหนักและเงามากๆ จากผมเสียๆใช้เซรั่มอันนี้ไปเรื่อยๆ ผมค่อยๆดีขึ้นเรื่อยนุ่มลื่นขึ้นด้วย สรรพคุณดีขนาดนี้ก็ต้องยกให้เซรั่มบำรุงผมของยี่ห้อ เป็นนับเบอร์ 3 ของเfnอนนี้ไปเลยยยย

ต่อไปก็คือ ครีมกันแดด Anessa Perfect sunscreen SPF50+ PA+++ เป็นครีมกันแดดที่ชอบมากๆในช่วงนี้ เพราะเป็นโลชั่นที่มีเนื้อเบาบาง กันน้ำและกันเหงื่อด้วย สูตรขวดสีทองเป็นสูตรที่กันแดดได้ดีที่สุดค่ะ ขวดนี้ซื้อมาทางไอจีค่ะ เป็นของหิ้ว เพราะถ้าซื้อในชอปที่ไทยจะราคาแพงกว่า แล้วอีกอย่างนึงก็คือ เหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ หน้ามันแค่ไหนก็รอดค่ะ ของเค้าดีจริง

ชิ้นสุดท้ายของเดือนนี้ก็คือยาทาเล็บสีเขียวอมฟ้า เป็นสีที่ชอบมากกกก ขวดนี้ป่านซื้อที่สยามเซ็นค่ะ ราคาขวดละ 50 บาทมั้งคะ ถ้าจำไม่ผิด ช่วงนี้ก็จะทาแต่สีนี้ค่ะ เพราะกำลังเห่อของใหม่ ยาทาเล็บสีเขียวอมฟ้าจึงเป็นหนึ่งใน Favorites ของเดือนนี้ค่ะ 

Favorites ของเดือนพฤษจิกายนที่ป่านชื่นชอบมากๆก็มีเท่านี้ค่ะ เดือนต่อไปจะเป็นอะไรอย่าลืมติดตามกันนะคะ รักทุกคนอ่านทุกคนค่ะ :)

แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนแแสดงความคิดเห็น