kkaty 2016-02-16 19:37:34 • อ่านต่อ 2 นาที
774

รีวิวร้าน The RedSun สาขา Central Festival EastVille

สวัสดีค่ะชาวอ่านต่อ วันนี้จะมารีวิวร้านอาหารเกาหลี The RedSun ที่หลายๆคนคงรู้จักกัน วันนี้มากินที่สาขา Central Festival Eastville ห้างใหม่ในย่านรามอินทราที่เพิ่งเปิดเมื่อปลายปีที่แล้วนี่เอง บรรยากาศในร้านตกแต่งไปทางอิฐๆ ต้นไม้ แสงไฟสีส้มที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและทำให้อาหารดูอร่อยขึ้น

วันที่ไปคนไม่เยอะเท่าไหร่ มีอยู่ 4-5 โต๊ะ เลยไม่ค่อยวุ่นวายและอาหารมาเร็วทันใจมาก ฮ่าๆพี่ชอบ XD

ตอนแรกก็คิดนะ ว่าพนักงานจะให้ผ้ากันเปื้อนมาทำไม ไม่เห็นต้องใช้เลย ก็เลยไม่ได้ใส่...สรุปตอนกินน้ำซุปมันกระเด็นจริงแฮะ ฮ่าๆๆ

เนื่องจากมากินเป็นครั้งแรก ไม่รู้จะสั่งอะไรดี เลยสั่งพวกเมนู Best Seller ไป ซึ่งก็จะเป็นเมนู มอสซาเรลล่า บูเด ต๊อกปกกี่ จริงๆมันมีสองแบบ มีชีสกับไม่มีชีส แต่พอดีเป็นตัวกินชีส ฮ่าๆๆๆ คือชอบมาก เห็นอะไรมีชีสคือเอาหมด

สำหรับเมนูข้าวผัดได้สั่งเมนู Best seller เหมือนกัน 'ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า' ซึ่งประกอบไปด้วยไข่กุ้ง กุ้งตัวเล็ก และชีสสสส์

รอไม่นานเมนูแรกก็มาเสิร์ฟ 'มอสซาเรลล่า บูเด ต๊อกปกกี่' ของเรานั่นเอง แถ่น แทน แท๊นน... สำหรับเมนูนี้ขอให้ 7/10 น้ำซูปมันไม่เผ็ดมาก ออกแนวเผ็ดแบบหวานมากกว่า แต่พอสั่งซอสมาใส่เพิ่มก็เข้มขึ้นขึ้น อร่อยขึ้น

ปล. แนะนำให้สั่งต๊อกชีสมาใส่ด้วย มันคือต๊อกที่มีชีสยืดๆข้างใน ฟินมากกก

เมนูที่สองตามมาติดๆ 'ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า' ก่อนจะกินก็ต้องคนให้เข้ากันก่อน

คลุกเคล้าให้เข้ากันแล้วหน้าตาจะเป็นแบบนี้ จะบอกว่าอร่อยมาก มันคือการผสมผสานที่ลงตัว  แต่ข้อเสียคือมันน้อยไปหน่อย กินคนเดียวก็หมด แถมไม่อิ่ม (หรือว่าเรากินเยอะหว่า ฮ่าๆๆ) กินสองคนคงต้องสั่งสองกระทะ XD เมนูนี้ให้ 8/10

อิ่มหนำสำราญจริงๆมื้อนี้ ถ้าใครอยากกินอาหารเกาหลี มาลองกินกันที่ The RedSun ได้นะคะ Central Festival Eastville ก็ถือว่าเป็นห้างที่น่าเดิน ใครผ่านมาแถวนี้อย่าพลาดมาลองชิมกันน้าาา วันนี้ลากันไปก่อน สวัสดีค่าา ^/\^

แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนแแสดงความคิดเห็น