kkaty 2015-12-09 22:48:42 • อ่านต่อ 2 นาที
706

รีวิวร้าน Banana Leaf สาขา The Promenade

ฮัลโหล๊~~ ชาวอ่านต่อ หลังจากที่ไม่ได้อัพเดตมาหลายวัน วันนี้เคทจะมารีวิวร้านอาหารให้อ่านกัน รู้นะว่าชอบ.. เรื่องของกินเนี่ย~ ฮ่าๆๆ หลายๆคนคงรู้จักห้างไลฟ์สไตล์ The Promenade แถวรามอินทรากัน เป็นห้างที่มีสีสันสดใส ตกแต่งสไตล์ย้อนยุคแบบยุโรปประยุกษ์ มีมุมให้ถ่ายรูปเล่นมากมาย ร้านส่วนใหญ่ในห้างนี้จะเป็นร้านอาหารและขนม ร้านเสื้อผ้าและอื่นๆก็มีบ้าง ส่วนชั้นล่างสุดก็จะมี Tops ด้วย

ร้านที่เคทไปกินคือร้านสีครีมๆซ้ายมือในรูปด้านล่าง

ร้านนี้มีชื่อว่า 'Banana Leaf' เป็นร้านที่มีอาหารหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว

บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบง่ายๆ สว่างๆ เคทไปกินช่วงทุ่มสองทุ่ม คนเต็มร้านเลย แต่อาหารเขาก็อร่อยจริง

และนี่คือหน้าตาของเมนู

เมนูแนะนำของทางร้าน แค่ดูรูปก็น้ำลายไหลแล้ว ฮ่าๆๆ

เคทได้มานั่งตรงมุมที่เป็นโต๊ะติดกระจก เป็นโต๊ะกับเก้าอี้ไม้ เก้าอี้ค่อนข้างเตี้ยนิดนึง แต่ก็พอนั่งได้อยู่

มาถึงจุดพีค! มาดูอาหารกันดีกว่า สั่งกับข้าวมาอย่างละนิดอย่างละหน่อย เมนูแรกได้แก่ ปลาดุกฟู ขอให้ 7/10 ละกัน อร่อยดี แต่ยังไม่เท่าเมนูอื่น ฮ่าๆๆ ยังแพ้อยู่ XD

ต่อมา! ไก่ทอดดด ทุกคนรักไก่ทอด ขอให้เมนูนี้ 7/10 เช่นกัน เพราะรสชาติก็เหมือนไก่ทอดร้านอื่นๆที่เคยกินเลย ชิ้นเล็กไปนิดนึงด้วย สำหนับเคทนะ ฮ่าๆๆๆ

เมนูสุดท้ายนี่ซี้ดมาก ชอบมากกก ปลากะพงนึ่งมะนาว ตั้งแต่กินปลานึ่งมะนาวทุกที่มา ชอบที่นี่สุดเลย มากินเพราะเมนูนี้ตลอด ฮ่าๆๆ อยู่ในเมนูแนะนำของร้านด้วยนะ ใครมากินกันต้องสั่งมาลองๆ เอาไปเลย 10/10

ตอนนี้ผมได้ค้นพบว่าการเขียนสตอรี่เกี่ยวกับของกินดึกๆนี่ทำให้หิวมาก แต่ก็ต้องอดทน!! ไว้ค่อยกินพรุ่งนี้.. ไว้ค่อยกินพรุ่งนี้.. ท่องไว้ๆ เขียนเองหิวเองไม่พอ ต้องเอามาให้ชาวอ่านต่อหิวกันดึกๆด้วย ฮ่าๆๆ XD (อารมณ์แบบจะไม่ยอมเห็นรูปนี้คนเดียว)

เป็นยังไงกันบ้าง บรรยากาศและอาหารของร้าน Banana Leaf สาขา The Promenade ไว้ใครไปเที่ยวเดินเล่นดูหนัง ก็ลองแวะไปชิมร้านนี้กันน้าา วันนี้ขอลาไปนอนก่อนล่ะ ยิ่งดูรูปของกินยิ่งหิว ฮื้อออ T_T (

แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนแแสดงความคิดเห็น