kkaty 2016-02-21 23:28:45 • อ่านต่อ 2 นาที
1159

GYU GYU TEI (กิวกิวเต้) ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น สาขา Supersave วัชรพล สุขาภิบาล5

สวัสดีค่ะชาวอ่านต่อ วันนี้จะมาแนะนำร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นอร่อยๆให้ไปกินกัน ร้านนี้มีชื่อว่า GYU GYU TEI (กิวกิวเต้) สาขาที่จะมารีวิววันนี้คือสาขาที่ตั้งอยู่ใน Supersave ย่านวัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 

บรรยากาศในร้านจะถูกตกแต่งด้วยโทนดำแดง จะมีทั้งโซนที่เป็นโต๊ะปกติกับโต๊ะญี่ปุ่น ที่สามารถนั่งห้อยขาหรือเอาขาขึ้นก็ได้ ตามสะดวก และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เคทมากินที่ร้านนี้ เพราะมันอร่อยมาก ฮ่าๆๆ แถมทุกครั้งที่มาก็คนไม่แน่นจนเกินไป กำลังดีเลย

และนี่คือเมนูของทางร้าน

อันนี้เป็นหน้าเมนูเนื้อหมู จริงๆแล้วร้านนี้เขาเลื่องชื่อเรื่องเนื้อวัว ดูจากโลโก้ก็เป็นรูปวัวแล้ว ฮ่าๆ แต่พอดีครอบครัวเคทไม่กินเนื้อวัว เลยสั่งมากินกันแต่พวกหมู เบค่อน ตับ อะไรพวกนี้เป็นต้น เมนูซีฟู้ดก็มีนะ

รออาหารไม่นานเลย เพราะวันนี้ที่ไปมามีอยู่แค่สองโต๊ะเอง ซึ่งก็ดีมาก อย่าให้โมโหหิว! เอ้ย ไม่ใช่ละ XD

เตาร้อนได้ใจมาก ปิ้งแปปเดียวถ้าไม่รีบเอาขึ้นจะเกรียมเลย เพราะฉะนั้นแนะนำให้ปิ้งกินทีละชิ้นสองชิ้น ทางร้านให้ที่คีบมาคนละอันเลย ปิ้งเองกินเอง บริหารตนเองเมื่อมีอาวุธคู่มือ ฮ่าๆๆ

ส่วนข้าวนั้นก็มีทั้งข้าวสวยและข้าวกระเทียม แต่เคทชอบข้าวกระเทียมเพราะมันหอมอร่อยดี ส่วนน้ำจิ้มนั้นก็เป็นสิ่งที่ทำให้เรากลับมากินที่กิวกิวเต้ เพราะทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน้ำจิ้มอร่อยมากก เครื่องปรุงที่มีให้ใส่ในน้ำจิ้มก็ตามเบสิกๆเลย พริก กระเทียม มะนาว

หลังจากกินอิ่มกันแล้วก็สามารถเดินมาตักบุฟเฟ่ของหวานกันได้โดยไม่เสียตังค์ มีทั้งผลไม้ ลอดช่อง และของหวานอื่นๆอีกหลายอย่าง

โดยรวมแล้วกิวกิวเต้สาขา Supersave วัชรพล สุขาภิบาล5 นี้ก็ถือว่าเป็นร้านที่ไม่วุ่นวายจนเกินไป พนักงานสามารถดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึง อาหารอร่อยและบรรยากาศก็ถือว่าใช้ได้ ตอนเข้าไปแรกๆจะรู้สึกแอร์เย็น แต่พอกินของร้อนๆเข้าไป เฮ๊ย...มันพอดีเลยแฮะ ฮ่าๆๆ ยังไงเพื่อนๆชาวอ่านต่อก็อย่าลืมไปชิมปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่กิวกิวเต้กันนะค้าา ของอร่อยต้องบอกต่อ อย่าพลาดๆ

แสดงความคิดเห็น

กรุณา เข้าสู่ระบบ ก่อนแแสดงความคิดเห็น